Thứ Tư, 7 tháng 10, 2015

Tham quan Du lịch nhậu ếch khô ngày mưa

Giống như các loại mực, cá cơm, khô cá chuồn …, nhái món cơm khô quý của người nông dân, thường được ăn kèm với cơm là món ăn chính khi không có thị trường đang, hoặc có thể được điều trị đặc sản du khách về nhà.

 >>> Tham quan Du lịch Nhâm nhi nhái khô ngày mưa


Lúa khô giả có chứa protein, chất béo, canxi và cũng là một dược chất quý trong dân gian trôi qua, việc điều trị các bệnh còi xương, biếng ăn cho trẻ, hư nhược, mất ngủ ở người lớn.

Khô giả ngày mưa mộc mạc – lúa ảnh giả 1Lai một mùa xa nhà. Nơi nghe gió, mùi hương dễ chịu của thực phẩm chiên từ nhái khô cánh bếp cơm người, đột thấy tình ái trên quê hương của mình

 

Ai đã được gần với đất, nó là khó để quên đi những buổi chiều trong sấm sét ngay vang lên từ phía chân trời xa, sau đó cơn bão rattling trên mái nhà, thỉnh thoảng cả làng ngập trong cơn mưa giàn giụa. Đó cũng là thời kì mọi người rủ nhau bắt gạo giả. Nhái rất nhiều trong mùa giải này, chỉ cần một đèn bấm, một con dơi và giỏ nhái nhỏ, đợi bóng tối bìa, mất một đôi giờ là có thể “săn” bởi hàng chục ký.

 

Nhái bắt về được làm sạch, để ráo nước và chiên giòn ngon và lạ. Hoặc làm nhái cha với lá tía tô, vừa béo thơm. Giòng của khô phải qua nhiều thời đoạn, phải có bàn tay khéo nội trợ, chăm sóc.

 

Để làm khô ngon ngọt giả, nên chọn tươi. Giả làm sạch, rửa nước muối pha loãng, để ráo nước, sau đó đặt lên vỉ tre hoặc lưới màn hình ác vàng. Kinh nghiệm của nước tôi, để làm nhái khô ngon, bí quyết kỹ thuật nằm trong muối và ánh quạ.

 >>> Điểm đến tuyệt đẹp tại đảo Bình Hưng

Nếu bạn muốn bắt chước khô hơn được ướp mặn trực tiếp bằng một tẹo muối, hạt tiêu, ớt. Gia vị Rate và nhân bản phải hiệp, quá trình ướp muối mất vị ngọt của nó, nhạt phèo giả dễ bị nấm mốc. Ánh nắng ác, quá, phải nhái khô đủ ánh nắng quạ, hoàn toàn không quá phơi nắng làm giảm sự hao thịt ngon. Trẻ nhỏ gạo giả, sau khi khô chỉ với ngón tay, với rất đẹp màu vàng sáng.

 

Giả khô là một món ăn dân dã, nhưng khá thú. Quang thường “xoắn” vào nhiều mặt hàng khác nhau, tùy thuộc vào gu và khẩu vị, nhưng có nhẽ tốt nhất là chiên. Bắc chảo dầu nóng, chiên vàng mang khô giả. Sau đó, thêm tỏi, hương vị hành tây, thêm một chút đường, nước mắm, khô và còn lại trong sốc, quơ các dòng vô tính đã chiên. Món ăn ngon giả khô giòn và hấp dẫn hơn khi anh là chóng vánh tắt bếp cho một vài paprika khô.

 

Mùa khác nhau gạo giả đã được về. Nơi nghe gió, mùi hương dễ chịu của thực phẩm chiên từ nhái khô cánh bếp cơm người, bỗng dưng thấy tình trên quê hương của mình.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét